Giới thiệu

JACKIEĐẾN ĐỂ TẬN HƯỞNG NHU CẦU THỜI TRANG CAO CẤP CỦA BẠN!

__________________________________________________

Jackie là một trong những công ty thời trang nam chuyên về mặt hàng xuất khẩu cao cấp, chất lượng. Là một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm thời trang xuất khẩu uy tín và chất lượng trên thị trường. 

Khách hàng là trọng tâm trong mô hình kinh doanh độc đáo của chúng tôi, trong đó bao gồm thiết kế, sản xuất, phân phối và bán hàng thông qua mạng lưới bán lẻ rộng khắp.

Tổng quan:


        Thời trang không chỉ là mối quan tâm của chị em phụ nữ mà còn là mối quan tâm hàng đầu của phái mạnh, thời trang dành cho nam hiện nay đang phát triển mạnh mẽ, đa dạng và phong phú các mẫu mã.
     Nắm bắt tâm lý chạy theo xu hướng thời trang của khách hàng, JACKIE đã và đang không ngừng đổi mới phát triển, cập nhật liên lục các sản phẩm quần áo thời thượng theo nhiều phong cách khác nhau, để phục vụ nhu cầu thời trang của khách hàng, cũng như giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:


          Kèm theo chất lượng sản phẩm là một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn bán hàng được đào tạo tĩ mĩ, nhanh gọn, giúp khách hàng có thể chọn lựa nhanh chóng cho mình một sản phẩm ưng ý tại JACKIE.


Liên hệ:


         Với nhịp sống bận rộn của giới trẻ hiện nay, một số khách hàng cũng không có quá nhiều thời gian để đến trực tiếp cửa hàng, đừng quá lo lắng, chúng tôi cũng có sẵn đội ngũ nhân viên tư vấn online chuyên nghiệp, khách hàng có thể đến với JACKIE mọi lúc, mọi nơi.


Cửa hàng:

     ■ HCM CN Q.Tân Bình : 1034 Lạc Long Quân, Phường 8, Tân Bình

Đặt hàng nhanh - giao tận nơi tại website : http://jackie.vn/


Hotline : 0942383640 - Tư vấn miễn phí các ngày trong tuần.